หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต(นานาชาติ) ระดับปริญญาตรี คณะการบริหารและจัดการ นักศึกษารายวิชา Inter marketing  จัดงาน BBA FOOD FESTIVAL ณ อาคารสมเด็จพระเทพฯ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ความเป็นนานาชาติ และธุรกิจให้กับนักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.สุดาพร สาวม่วง คณบดีคณะการบริหารและจัดการ ให้เกียรติเป็นผู้เปิดงานและรับชมโชว์ต่างๆจากนักศึกษา โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 11 และ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11.20-12.30 น.