วันที่ 13 มกราคม 2563 คณะการบริหารและจัดการ เข้าร่วมประชุมกับมหาวิทยาลัย OVERSEAS CHINESE UNIVERSITY และ LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY (LSBU) ประเทศอังกฤษ และทำบันทึกข้อตกลงทางด้านวิชาการ (MOU) กับโรงเรียนในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ จำนวน 115 โรงเรียน โดยมีท่าน ดร.กมล รอดคล้าย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสอนว่ายน้ำและดำน้ำชะอำ จังหวัดเพชรบุรี