>> MBA Talk EP10 - From FAM TO KMITL Business School - ผศ.ดร.สุดาพร สาวม่วง คณบดีคณะบริหารธุรกิจ (สจล.) <<

>> MBA Talk: Episode01 "OKR และก้าวใหม่ของ FAM สู่ KMITL Business School"

>> MBA Talk: Episode01 "ที่นี่ลาดกระบัง EP.5 บริหารจัดการเงินในช่วงวิกฤติ COVID-19"

>> MBA Talk: Episode01 "FAM โดรน"

>> MBA Talk: Episode01 "FAM@KMITL"