KBEST 2022

ขอเชิญชวน นักศึกษาระดับ ป. ตรี และ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน/ผู้สอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมส่งผลงานวิจัยและนำเสนอใน การประชุมวิชาการระดับชาติสำหรับปริญญาตรี KBEST 2022

🌼คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดงานการประชุมวิชาการระดับชาติสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 1 ชื่อ 2022 The 1st National Conference of KMITL Business, Economics, Science, and Technology
ภายใต้หัวข้อ “Business Eco-System Transformation”

🌻ในวันที่ 29 เมษายน 2565
ณ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
รูปแบบออนไลน์ผ่าน ZOOM

🌸นักศึกษา สามารถร่วมส่งผลงานบทความวิจัย ได้ที่ QR Code ตั้งเเต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 1 เมษายน 2565

สอบถามได้ที่ Facebook  fan page: KBEST 2022 หรือ อีเมล์: kbest@kmitl.ac.th 🍄🍄

🌈🌈ทั้งนี้ผู้ที่ผ่านการพิจารณาการตอบรับจะได้ลงตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ (Proceedings) และจะได้รับ Certificate หรือ Award ในครั้งนี้ด้วย