"ตั้งแต่ได้เข้ามารับตำแหน่งคณบดี ก็ได้วางโรดแมปเอาไว้ว่า ปีที่ 3-4 ของการอยู่ในตำแหน่งนี้ จะมุ่งเน้นในการสร้างความเป็น International Outlook ทุกอย่างเกียร์อัพหรือขับเคลื่อนเข้าสู่ความเป็นสากล ความเป็นนานาชาติ ทั้งการออกหลักสูตรใหม่ ทั้งแนวทางการรับบุคลากรทั้งอาจารย์ใหม่ที่เข้ามาจะต้องจบจากสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ และบุคลากรสายสนับสนุนก็ต้องสื่อสารภาษาต่างประเทศได้ ตลอดจนมีการทำ MOU กับมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ หรือมหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลกในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องต่าง ๆ และสร้างหลักสูตรร่วมกันนั่นคือ หลักสูตรนักบริหารคิงส์บริดจ์ และยังมีการทำงานวิจัยตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ ทุกภารกิจที่พูดมาล้วนเป็นบทพิสูจน์ของการปรับทุกองคาพยพของคณะฯให้เข้าสู่ความเป็น International Outlook นั่นเอง” อ่านเพิ่มเติม