Prof.Dr.Jiting Xia อธิการบดี Shandong Yingcai University มหาวิทยาลัยเอกชนอันดับหนึ่งในสาธารณรัฐประชาชนจีน และติดหนึ่งในสามของ HEI Ranking เดินทางมาลงนาม letter of intant กับ สจล. โดยมี อาจารย์ ดร.สุดาพร สาวม่วง คณบดีคณะการบริหารและจัดการ เป็นผู้ลงนามแทนอธิการบดี สจล. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 คณะการบริหารและจัดการ