นางสาวพัชรมัย บุญเลิศกุล (แพรว)
นักศึกษาปริญญาโท
คณะการบริหารและการจัดการ
สาขาวิชาการจัดการกีฬา สื่อและบันเทิง รุ่นที่ 1
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ได้รับการคัดเลือกจากกองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562 ภาคเหนือ ให้เป็น "นางงามภาคเหนือ" และ"นางงามบุคลิกภาพดี" เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่

การประกวดดังกล่าว บริษัท TW Pageant จำกัด ผู้ได้รับสิทธิในการจัดการประกวดนางสาวไทย 2562 จากสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้แต่งตั้งให้ คุณระย้า อิสริยยศวดี เจ้าของธุรกิจ รายา อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้แทนในการจัดการประกวดนางสาวไทย ประจำภูมิภาค ภาคเหนือประจำปี 2562

"แพรว พัชรมัย" ได้ผ่านการคัดเลือกจากกองประกวดนางสาวไทย 2562 ภาคเหนือ ให้ดำรงตำแหน่ง "นางงามอุทัยธานี" และเข้าประกวดเพื่อคัดเลือก 10 นางงามภาคเหนือ เป็นตัวแทนเข้าสู่การประกวดนางสาวไทย 2562

โดยขณะนี้ "แพรว พัชรมัย" เป็น 1 ใน 40 นางงามที่จะได้ขึ้นโชว์โฉม ประชันความงาม ในรูปแบบธีม “Iconic Beauty นางสาวไทย งามสง่า สู่สากล” เพื่อหาสาวไทยที่สวย ฉลาด มีความสามารถ สู่สากล ในการประกวดนางสาวไทย 2562

ดังนั้น จึงขอแรงเชียร์ แรงใจจากลูกพระจอม ให้แพรว พัชรมัย ประสบความสำเร็จในการประกวดนางสาวไทย ปี 2562 รอบตัดสิน ในวันที่ 26 กันยายน 2562

Cr. : https://www.thairath.co.th/news/local/north/1640236